Anhui Jojin Furniture Co.,LTD
Bây giờ nó có hơn 150 nhân viên và hơn 10 nhân viên nghiên cứu và phát triển. Và khu vực nhà máy là khoảng hơn 15.000 mét vuông bao gồm cả kho, cũng hơn 80 thiết bị hội thảo, sản lượng hàng tháng có thể đạt 30.000 chiếc.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Anhui Jojin Furniture Co.,LTD

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Anhui Jojin Furniture Co.,LTD

1 2 3 4 5 6 7 8 9
Anhui Jojin Furniture Co.,LTD Anhui Jojin Furniture Co.,LTD Anhui Jojin Furniture Co.,LTD Anhui Jojin Furniture Co.,LTD Anhui Jojin Furniture Co.,LTD Anhui Jojin Furniture Co.,LTD Anhui Jojin Furniture Co.,LTD Anhui Jojin Furniture Co.,LTD Anhui Jojin Furniture Co.,LTD

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
khác
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Ba người
Số nhân viên : 300~500
Doanh thu hàng năm : 5,000,000-10,000,000
Năm thành lập : 2013
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
An Huy Jojin Furniture Co, Ltd là một doanh nghiệp sản xuất đồ nội thất chuyên nghiệp tích hợp sản xuất, thiết kế và thị trường nước ngoài. Nhà máy được thành lập tại An Huy, Trung Quốc vào năm 2013. Công ty đã xây dựng các sản phẩm R & D, sản xuất và tiếp thị hàng đầu trong ngành. Bây giờ nó có hơn 150 nhân viên và hơn 10 nhân viên nghiên cứu và phát triển. Và khu vực nhà máy là khoảng hơn 15.000 mét vuông bao gồm cả kho, cũng hơn 80 thiết bị hội thảo, sản lượng hàng tháng có thể đạt 30.000 chiếc. Khu vực chính của công ty thiết kế là trong các ghế chơi game, ghế văn phòng, ghế giải trí, ghế sofa đa chức năng, và sản xuất phụ kiện nội thất liên quan. Các sản phẩm của công ty cũng có chất lượng đáng tin cậy, phong cách mới lạ và được người tiêu dùng ưa chuộng! Công ty có một nhóm các thành viên ưu tú của bộ phận thiết kế nội thất trong nước, và có hướng dẫn thiết kế nội thất cao cấp trong nước, trình độ chuyên môn, hệ thống lý thuyết thiết kế hoàn chỉnh các khái niệm thiết kế đồ nội thất quốc tế. Phong cách thiết kế sản phẩm được quốc tế hóa, bầu không khí cao cấp và dựa trên công nghiệp hóa, giá trị thị trường được định hướng và xuất khẩu tới tất cả các nơi trên thế giới. Công ty TNHH một thành viên nội thất An Huy Jojin sẽ tiếp tục cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt hơn về những ý tưởng chuyên nghiệp, tận tụy và sáng tạo!

Chi tiết liên lạc
Anhui Jojin Furniture Co.,LTD

Tel: 86-551-67102898

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)